image banner
Uy ban nhân dân xã Tiên Kỳ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Kỳ tổ chức giải bóng đá xuân Giáp Thìn 2024.
Lượt xem: 137

Ngày 15 tháng 2 năm 2024 tức ngày mồng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn Ban tổ chức giải bóng đá mừng xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tiên Kỳ. Tham gia giải có 5 đội bóng của 5 xóm bản tham dự. Kết thúc giải đội bóng Bản Phẩy Thái Minh đạt giải Nhất với mức thưởng là 2 triệu đồng và cúp vàng.

Anh-tin-bai

Đội bóng Bản Ỏn đạt giải nhì với mức thưởng là 1,5 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Đội bóng Bản Chiềng đạt giải ba với mức thưởng là 1 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Văn Đoàn cúa đội Bản Phẩy Thái Minh với phần thưởng là 5 trăm nghìn đồng.

Anh-tin-bai

Với không khí đón xuân mới các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Ban tổ chức đã tạo một sân chơi ý nghĩa bổ ích, vui tươi, phấn khởi cho các cầu thủ cầu các đội bóng cũng như khán giả xã nhà. giải đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Vi Chiến Thắng
BẢN ĐỒ XÃ TIÊN KỲ - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN KỲ
Chịu trách nhiệm nội dung:

Trụ sở: Xã Tiên Kỳ - Huyện Tân kỳ - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndtienkytkna@gmail.com