Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 492

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 12 tháng 01 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Tân Kỳ về kế hoạch giao quân năm 2024; Kế hoạch số 10/KH-UBND xã Tiên Kỳ về việc giao quân nhập ngũ năm 2024.

Anh-tin-bai

Ngày 25 tháng 02 năm 2024 Uỷ ban nhân dân xã Tiên Kỳ tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Bí thư chi bộ, xóm trưởng, thôn đội trưởng của Bản Hiện, Bản Ỏn, Bản Phẩy Thái Minh, Kỳ Thịnh cùng các Thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Anh-tin-bai

Tại buổi gặp mặt ông Vi Văn Dũng – Chỉ huy trưởng Ban chỉ hhuy quân sự xã đã thông qua quyết định giao nhận quân năm 2024. Gồm có 15 thanh niên trúng tuyển trong đó có 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an.

Anh-tin-bai

Ông: Trương Công Thạch: Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy quân sự xã đưa thanh niên nhập ngũ năm 2024 giao quân tại huyện đảm bảo, an toàn, giao nhiệm vụ cho thanh niên tham gia nghĩa vụ năm 2024 hoàn thành tôt nhiệm vụ xứng danh với đơn vị xã Anh hùng lực lượng vũ trang.

Anh-tin-bai

Thanh niên: La Đức Thành đại diện cho các thanh niên phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Tại buổi gặp mặt các thanh niên được các ngành đoàn thể gồm Hội nông dân, Hội LHPN, Hội CCB và Đoàn thanh niên xã trao quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Anh-tin-bai

Kết thúc buổi lễ chia tay các thanh niên được Ban chỉ huy quân sự xã đưa đến huyện Tân Kỳ tổ chức lễ giao nhận quân tại sân vận động huyện Tân Kỳ.

Vi Chiến Thắng
BẢN ĐỒ XÃ TIÊN KỲ - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN KỲ
Chịu trách nhiệm nội dung:

Trụ sở: Xã Tiên Kỳ - Huyện Tân kỳ - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndtienkytkna@gmail.com