Ban tổ chức khai mạc giải bóng đá phụ nữ lần thứ II năm 2024
Lượt xem: 541

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban Nhân dân xã Tiên Kỳ và Hội LHPN xã; Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng  Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

Anh-tin-bai

Chiều ngày 01 tháng 3 năm 2024, Ban tổ chức khai mạc giải bóng đá phụ nữ xã Tiên Kỳ lần thứ II chào mừng 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đến tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Kỳ; Các thành viên BTC, tổ trọng tài giải bóng đá nữ xã Tiên Kỳ năm 2024; Trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã. Chi hội phụ nữ và đội bóng đá nữ của 5 xóm bản.

Anh-tin-bai

Tại buổi khai mạc đồng chí La Văn Canh - Phó chủ tịch UBND xã Trưởng BTC đã phát biểu khai mạc và tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự.

Anh-tin-bai

Sau buổi lễ khai mạc các đội bóng đá đã bước vào thi đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm với 5/5 đội bóng tham gia tổng số trận thi đấu là 10 trận./.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

BẢN ĐỒ XÃ TIÊN KỲ - HUYỆN TÂN KỲ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN KỲ
Chịu trách nhiệm nội dung:

Trụ sở: Xã Tiên Kỳ - Huyện Tân kỳ - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: ubndtienkytkna@gmail.com